Review bàn cầu TOTO CS320DRT3 có tốt không? 5 lí do nên mua

 

Bàn cầu TOTO CS320DRT3 có thiết kế sang trọng, tinh tế được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho gia đình. Bài viết sau đây sẽ review chi tiết sản phẩm này, giúp khách hàng có cái nhìn khái quát về thương hiệu này. Cùng xem ngay!

1 Review bàn cầu TOTO CS320DRT3 có tốt không?

1.1 Thông số kỹ thuật của bàn cầu TOTO CS320DRT3

Phòng mẫu bồn cầu Toto CS320DRT3

Mã sản phẩm: CS320DRT3 (CST320DS)

Tên sản phẩm: bồn cầu toto hai khối, nắp đóng êm

Hệ thống xả: Siphon, Xả 2 chế độ

Lượng nước xả : 4.8L/3L

Thiết kế : Thân dài

Tâm xả : 305mm

Kích thước: 695x379x763 mm

Áp lực nước: 0.05MPa~0.75MPa

Màu sắc: Màu trắng

1.2 Thiết kế sản phẩm

Là sản phẩm bồn cầu 2 khối, két nước lớn, thân bồn cầu có thiết kế thanh thoát, không có nút thắt giúp quá trình vệ sinh sản phẩm nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian và vệ sinh sản phẩm. Nắp sản phẩm đóng êm không gây tiếng ồn, tạo cảm giác thoải mái, yên tĩnh trong quá trình sử dụng.

Chiều cao thân cầu được thiết kế lý tưởng, phù hợp với người Việt, giúp người dùng được thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm này có thể phù hợp với những loại nắp rửa cơ cũng như cả nắp rửa điện tử. Qua đó sẽ phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng được hưởng những tiện ích tốt nhất.

1.3 Công nghệ ứng dụng trên bàn cầu TOTO CS320DRT3

  • Công nghệ men sứ CeFiontect: với bàn cầu TOTO CS320DRT3, công nghệ tráng men CeFiOntect với bề mặt men siêu mịn và trơn láng bao phủ trong lòng cầu, chống bám bẩn tối đa giữ lớp men được sáng bóng lên đến 30 năm.

  • Hệ thống xả Siphon Jet khi xả lượng nước sẽ tạo áp lực mạnh trong lòng bồn cầu, cộng với lực đẩy của tia JET được đẩy qua hệ thống xả Siphon. Khi xả nước bồn cầu vệ sinh sẽ có thêm một tia đẩy phủ trên đường cấp bẩy nước. Khi xả nước sẽ được đưa vào tia đẩy phụ tạo thành dòng hỗ trợ đẩy thêm nước vào lòng bồn cầu.

  • Công nghệ Water Saving với hệ thống xả trực tiếp cho phép dòng chảy theo 2 cửa giúp hòa trộn và cuốn sạch vào trong lòng bàn cầu, giúp cuốn trôi mọi vết bẩn, đồng thời hạn chế tối đa hình thành vi khuẩn trong bồn cầu.

1.4 Giá thành bàn cầu TOTO CS320DRT3 là bao nhiêu?

Sản phẩm bồn cầu TOTO 2 khối CS320DRT3 có giá tham khảo trên thị trường hiện nay là 3.200.00 đồng. Đang được phân phối trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh, hãy đến ngay với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

2. Những lí do nên mua bồn cầu TOTO CS320DRT3?

  • Sản phẩm có thiết kế sang trọng, tinh tế, kiến tạo không gian sang trọng, hiện đại

  • Ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay

  • Giá thành sản phẩm phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng

  • Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng

  • Dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn

Showroom Hải Linh hy vọng qua bài viết trên khách hàng đã có cái nhìn khái quát về dòng sản phẩm bàn cầu TOTO CS320DRT3. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Showroom Hải Linh để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay nhé!

http://thietbivesinhkohler.com.vn