Showroom Hải Linh 4 khai trương – Tưng bừng khuyến mãi đặc biệt

Vào ngày 10/11/2018 Showroom Hải Linh 4 tại Long Biên chính thức khai trương kèm theo đó là chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt dành tặng cho quý khách hàng đến mua sắm sản phẩm.

1. Chi tiết chương trình khuyến mãi đặc biệt

Tưng bừng với niềm vui chào mừng khai trương Showroom Hải Linh 4 tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội, một chương trình khuyến mại đặc biệt được triển khai với những quà tặng vô cùng giá trị theo từng đơn hàng. Cụ thể như sau:

– Tặng mũ bảo hiểm chính hãng với đơn hàng từ 10 -30 triệu đồng

– Tặng bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc cho đơn hàng trên 30-80 triệu đồng.

– Tặng ngay bộ ấm chén Minh Long Camellia với đơn hàng trên 80 – 150 triệu đồng.

– Tặng hộp đựng xà phòng cảm ứng áp dụng với đơn hàng trên 150 – 250 triệu đồng.

– Tặng bộ nồi Elo Top Collection 5 chiếc cho đơn hàng  trên 250- 349 triệu đồng.

– Tặng ngay bếp từ Feuer F88S nếu đơn hàng trên 350 triệu đồng.

showroom hai linh long bien

Showroom hải Linh mới khai trương tại Long Biên, Hà Nội

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn như trên, người tiêu dùng khi đến mua sắm tại Showroom Hải Linh Long Biên chắc chắn sẽ nhận được quà tặng.

Đối tượng áp dụng: Khuyến mại áp dụng cho tất cả các quý khách hàng đến mua hàng TRỰC TIẾP tại Showroom Hải Linh Long Biên số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Thời gian áp dụng: Chương trình khuyến mại chào mừng Showroom Hải Linh Long Biên diễn ra từ ngày 10/11/2018 đến hết ngày 10/12/2018.

Lưu ý: chương trình quà tặng có hạn nên có thể sẽ kết thúc sớm hơn khi hết quà nên quý khách hàng hãy nhanh chóng đến mua sắm sớm nhất ngay khi có nhu cầu.

 

2. Thăm quan Showroom Hải Linh Long Biên

Showroom Hải Linh Long Biên 4 tọa lạc ở vị trí đắc địa thuộc trục đường nối ra các trục đường lớn như  cầu Vĩnh Tuy, đường 5, quốc Lộ 1B, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng….


Về giao thông đi lại vô cùng dễ dàng tạo cơ hội cho người dân được mua sắm ở một địa chỉ uy tín về các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị nhà tắm, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, thiết bị nhà bếp có chất lượng cao nhất, chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

showroom hai linh long bien 2

Tầng 1 của Showroom Hải Linh chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp

Showroom Hải Linh Long Biên là một Showroom bề thế và hiện đại nhất so với toàn bộ hệ thống Showroom và cửa hàng Hải Linh đến thời điểm hiện tại.

Về diện tích, Showroom Hải Linh 4 có tổng diện tích lên đến hơn 400 m2.

Về không gian trưng bày, Showroom Hải Linh tại Long Biên bao gồm 3 không gian trưng bày dành cho 3 dòng sản phẩm Hải Linh phân phối

+ Dòng sản phẩm gạch ốp lát được bày bán tại TẦNG 1 của Showroom.

+ Dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh trưng bày tại TẦNG 2.

+ Thiết bị nhà bếp, bếp từ được đặt tại khu vực TẦNG 3.

Tất cả các sản phẩm sẽ được Hải Linh sắp xếp theo từng thương hiệu để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa cũng như so sánh để mua được một sản phẩm ứng ý và phù hợp nhất.Có thể coi Showroom Hải Linh 4 như một siêu thị gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh rất  xứng đáng. Hãy đến và khám phá nhiều điều bất ngờ tại Showroom Hải Linh 4 ở Long Biên.

3. Bình nóng lạnh Ferroli ở Hải Linh chất lượng vượt trội nhất!

Showroom Hải Linh 4 khai trương với nhiều sản phẩm đa dạng được bày bán trong đó có dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli.

Bình nóng lạnh Ferroli được Hải Linh phân phối chính hãng với chất lượng tuyệt vời nhất.

Đó là những mẫu bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli và bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli được cấu tạo bởi linh kiện phụ kiện tốt nhất như bình chứa tráng men titan, thanh đốt đồng nguyên chất, lớp cách nhiệt PU mặt độ dày… kèm với đó là đầy đủ những thiết bị đảm bảo an toàn như thiết bị chống giật ELCB, Rơ le cảm biến nhiệt, van một chiều…

showroom hai linh long bien 3 Thiết bị vệ sinh cao cấp tại Showroom Hải Linh Long Biên

Ở Showroom Hải Linh Long Biên đã chính thức mở bán các dòng sản phẩm:

– Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít: QQ, NOVO, CUBO, VERDI.

– Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít: QQ, VERDI, INFINITI

– Bình nước nóng Ferroli 30l: QQ, NOVO, DUETTO, CUBO, VERDI.

– Bình tắm nóng lạnh Ferroli 50l: QQ, AQUASTORE.

Và một số mẫu bình nóng lạnh Rapido, Hotdog, Lamborghini nên quý người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn để có được một chiếc bình nóng lạnh Ferroli phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách sử dụng nước nóng của gia đình bạn.

Khi mua bình nóng lạnh Ferroli tại Showroom Hải Linh 4 ở Long Biên trong thời gian chào mừng khai trương các bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà tặng giá trị trên tổng đơn hàng.

Vì thế, nhanh chân đến với Showroom Hải Linh 4  ở 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội tận hưởng không khí mua sắm náo nhiệt trong thời gian khai trương và chớp cơ hội vàng nhận quà tặng tại đây!

Showroom Hải Linh

Địa chỉ: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0243 3568 2266 – 0936 55 22 66

Website: http://aristongroup.com.vn