Tháng 4 rồi mua bồn cầu 1 khối Inax tại Hải Linh siêu giảm giá 

Bồn cầu 1 khối ra đời không chỉ làm thay đổi không gian vệ sinh thêm sang trọng, hiện đại mà còn giúp chị em phụ nữ dễ dàng vệ sinh hơn nhờ thiết kế liền khối không đường gân. Vậy tháng 4 này có nên mua bồn cầu 1 khối Inax không và ở đâu đang có giá tốt nhất.

 1. Ưu điểm của bồn cầu 1 khối Inax

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu đời. Các dòng bồn cầu 1 khối Inax luôn dành được sự quan tâm lớn của nhiều khách hàng. Vậy ưu điểm của bồn cầu 1 khối Inax là gì? Cùng khám phá ngay qua bài viết sau:

 • Công nghệ men sứ AquaCeramic: Đây là công nghệ loại bỏ điểm yếu duy nhât của sứ vệ sinh – chống bám cặn nước trên bề mặt. Nhờ đặc tính siêu ưa nước, nước dễ dàng luồn xuống dưới vết bẩn và loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Đây là công nghệ có khả năng bảo vệ sức khỏe của người dùng do ngăn ngừa vi khuẩn phát triển một cách tối ưu trên các sản phẩm bồn cầu 1 khối Inax.
 • Công nghệ Hyperkylamic. Công nghệ này giúp ngăn ngừa sự hình thành các vết ố bẩn do hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Giúp bồn cầu 1 khối Inax không bị bào mòn hay trầy xước nên luôn sạch sẽ và sáng bóng. Công nghệ này giúp sản phẩm kháng khuẩn đến chống ăn mòn, chống bám bẩn, bảo vệ siêu cấp sạch sẽ, được các chuyên gia đánh giá rất cao.                             

Ngoài công nghệ men hiện đại giúp bồn cầu 1 khối Inax luôn sáng bóng theo thời gian thì với công nghệ xả đặc biệt sẽ hỗ trợ xả sạch nhanh chóng:

 • TRIPLE VORTEX FLUSH: ba cửa xả xoáy tạo lực đẩy mạnh mẽ giúp rửa sạch mọi chất bẩn và vết bẩn trên bề mặt sứ.
 • nghệ xả ECO-X: là hệ thống hai cửa xả kép tạo nên vòng xoáy cực mạnh trong lòng bàn cầu, cuốn trôi mọi vết bẩn, hạn chế vi khuẩn và giảm thiểu tiếng ồn. Công nghệ xả ECO-X giúp tiết kiệm nước tối ưu, lượng nước sử dụng ít hơn rất nhiều nhưng hiệu quả xả rửa lại đạt mức cao nhất.
 • VORTEX FLUSH: dòng nước xả xoáy trong lòng bầu, tạo nên lực xả mạnh mẽ, cuốn trôi hoàn toàn mọi vết bẩn cứng đầu
 • ECO 4.8: là công nghệ xả tiết kiệm nước tối ưu, chỉ cần 4.8L cho một lần xả đại”    
 • Xả vành RIM: công nghệ vành mở sử dụng 100%lượng nước vả từ phía trên để tạo áp lực nước và dòng xoáy mạnh giúp rửa trôi vết bẩn. 
 1. Những mẫu bồn cầu 1 khối Inax giá tốt tại Hải Linh

Những ngày đầu tháng 4, thủ tướng chính phủ đã ban bố công văn hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà vì dịch bệnh Covid. Nên việc mua các thiết bị vệ sinh hiện nay được Hải Linh triển khai hoàn toàn thông qua bán Online. Cũng chính vì vậy, mua thiết bị vệ sinh trong thời điểm này giá tốt hơn rất nhiều đặc biệt các dòng bồn cầu 1 khối Inax đăng được giảm giá tới 36%.

 

 • Top các sản phẩm bồn cầu 1 khối Inax giảm giá từ 20% đến 29%

 

Bồn cầu nắp rửa cơ Inax AC-969A+CW-S15VN

Bồn cầu Inax AC-991R+CW-S15VN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-991VRN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-1008VRN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-900VRN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-939VN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-918VRN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-2700VN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-4005VN

 

 • Top các sản phẩm bồn cầu 1 khối Inax giảm giá từ 10% đến 19%

 

Bồn cầu 1 khối inax AC-969VN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-959VAN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-918VRN-1

Bồn cầu 1 khối Inax AC-909VRN-1

Bồn cầu 1 khối Inax AC-909VRN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-1017VRN

 

 • Top bồn cầu 1 khối Inax giảm giá trên 30%

 

Bồn cầu 1 khối Inax AC-1035VN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-1135VN

Bồn cầu 1 khối inax AC-1032VN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-1052VN

Thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay thì việc chọn mua bồn cầu 1 khối Inax Online là cách tốt nhất. Hãy đến với Hải Linh ngay để mua được sản phẩm chính hãng với giá rẻ và ưu đãi nhất. Mọi thắc mắc mua hàng liên hệ số Hotline của Hải Linh ngay để được tư vấn nhanh nhất.