Thiết bị vệ sinh Caesar – Sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe

Thiết bị vệ sinh Caesar được ưa chuộng không chỉ bởi có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo an toàn với sức khỏe của người dùng. Với những ưu điểm vượt trội này, các sản phẩm của Caesar luôn nhận được sự ưa chuộng của đông đảo gia đình Việt.

1. Lý do nên chọn thiết bị vệ sinh an toàn, bảo vệ sức khỏe là gì?

Thiết bị vệ sinh là vật dụng hàng ngày nên bạn và những người thân yêu sẽ tiếp xúc nhiều nhất không thể thiết. Do đó, với bề mặt các thiết bị không đảm bảo vệ sinh, nguy cơ nhiễm khuẩn hay vi rút là rất cao. Bên cạnh đó, theo kết quả nghiên cứu cho thấy thiết bị vệ sinh là khu vực tập trung nhiều vi khuẩn nhất. Nhất là bồn cầu. Theo kết quả nghiên cứu thì bồn cầu dù trông bằng mắt thường rất sạch sẽ nhưng vẫn là nơi trú ngu của hơn 200 loại vi khuẩn với số lượng lên đến hàng triệu con. Do môi trường bồn cầu là môi trường ẩm kết hợp với việc tích tụ của các cặn bẩn sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Do đó, việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh chất lượng, bền đẹp, có độ an toàn cao và bảo vệ sức khỏe của người dùng là vấn đề cần đặc biệt quan tâm.

1-4342

Thiết bị vệ sinh là đồ dùng hàng ngày, con người trực tiếp tiếp xúc nhiều nhất, không thể thiếu. Vì thế mà nguy cơ nhiễm khuẩn, vi rút tại các bề mặt thiết bị là rất lớn. Theo nhiều nghiên cứu được chứng minh thì thiết bị vệ sinh là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất. Đặc biệt là bồn cầu, bệt vệ sinh. Thông thường, bồn cầu trông sạch sẽ nhưng vẫn có thể là nơi trú ngụ của gần 200 loại vi khuẩn đến hàng triệu con. Nguyên nhân là do môi trường trong bồn cầu là môi trường ẩm, có nhiều cặn bẩn tích tụ, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi này nở.

2. Vì sao nên chọn thiết bị vệ sinh Caesar

Nếu bạn muốn đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình, bạn nên chọn thiết bị vệ sinh chất lượng, đảm bảo an toàn. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh dùng cho phòng tắm với nhiều mức chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, vì sao bạn nên chọn thiết bị vệ sinh Caesar?

Bàn cầu Caesar

Phòng tắm với thiết bị vệ sinh Caesar

Những lý do dưới đây rất đáng để bạn tham khảo và lựa chọn thiết bị vệ sinh Caesar:

+ Độ uy tín của thường hiệu cao, lâu năm, chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng.

+ Chất lượng sản phẩm cao, được ứng dụng những công nghệ cao như công nghệ tự động, men sứ chống bám bẩn, nắp rửa điện tử, công nghệ tiết kiệm điện, nước,…

Bồn cầu Caesar có bề mặt sứ phủ men siêu nhắn nên giúp ngăn ngừa, chống bám bẩn, khiến vi khuẩn và các loại nấm mốc không thể bám lên được.

+ Các thiết bị vệ sinh khác như sen cây Caesar, vòi rửa Caesar, vòi rửa bát Caesar, nắp bồn cầu, bồn tắm Caesar, chậu rửa Caesar,… đều đảm bảo chất lượng cao cấp bởi được ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại đem đến cho sản phẩm tính năng chống bám khuẩn tốt nhất.

+ Sử dụng thiết bị vệ sinh Caesar sẽ đem đến vẻ đẹp hiện đại, thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng đem đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Khách hàng có thể liên hệ với Showroom Thiết bị vệ sinh Caesar số 275 Khuất Duy Tiến để được mua sắm đầy đủ trọn bộ thiết bị vệ sinh Caesar chất lượng, giá cả phải chăng để bảo vệ cho sức khỏe của gia đình mình.

>>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất cho phòng tắm nhỏ đơn giản mà hiệu quả