Thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera “đắt khách” nhờ khả năng kháng khuẩn

Thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera chinh phục được người tiêu dùng trong nước nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại trong các dòng sản phẩm sứ, có khả năng kháng khuẩn cao, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường. Đây là một trong những bước đột phá mang lại sự thành công của Viglacera trên hành trình cung cấp thiết bị vệ sinh chất lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Thiết bị vệ sinh viglacera

Sự khác biệt của công nghệ kháng khuẩn trên các dòng sản phẩm sứ Viglacera là sử dụng men Nano nung, men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, sau đó nung sản phẩm với nhiệt độ từ 1.200 – 1.250 độ C, men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa… Lớp men sứ trở nên siêu bền và có độ sáng bóng hoàn toàn vượt trội. Nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, chống ố bẩn rất tốt.

Thiết bị vệ sinh Viglacera sử dụng men Nano được coi là thành công lớn của Viglacera được người dùng đón nhận. Sử dụng sứ vệ sinh Viglacera như bồn cầu, chậu rửa… sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cọ rửa và an toàn cho sức khỏe nhờ khả năng chống vi khuẩn cao, tất cả những vi khuẩn khi bám vào bề mặt sứ đều bị loại bỏ và tiêu diệt đến 89%, đặc biệt có khả năng diệt vi khuẩn gây bệnh hàng đầu như: E.coli, chủng S.typhi đến hơn 80%.

Khi gia đình bạn sở hữu thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera như: bàn cầu, chậu rửa… ứng dụng công nghệ này, chúng sẽ trở thành những thiết bị vệ sinh thông minh có thể tự làm sạch không khí, khử mùi hiệu quả…

sang trọng với bộ thiết bị vệ sinh viglacera

Hiện công nghệ Nano nung được ứng dụng nhiều trong các dòng sản phẩm bồn cầu, chậu rửa… Một trong những mẫu sản phẩm mới nhất như bồn cầu BS199 (V199) với lượng nước xả tiết kiệm chỉ 3,5L/ lần nhưng vẫn mang lại hiệu suất sử dụng tối đa. Đồng bộ với bồn cầu BS199 là bộ sản phẩm chậu rửa BS415 và mặt đặt bằng sứ vệ sinh với thiết kế chậu hình oval, lòng chậu sâu hạn chế bắn nước, phù hợp dùng đặt trên bàn đá mang lại không gian hiện đại cho phòng tắm. Sản phẩm ứng dụng công nghệ men Nano nung còn giúp người dùng đảm bảo sức khỏe khi sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh.

Nhằm mang đến cho người sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, Viglacera đã có hệ thống đại lý phân phối bao phủ rộng lớn khắp cả nước. Trong đó, Hải Linh là một trong những đại lý cấp 1, được sự ủy quyền trực tiếp chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera chính hãng đến người tiêu dùng với mức giá vô cùng ưu đãi. Mời bạn ghé qua Showroom Hải Linh tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để thoải mái lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng. Dịch vụ bán hàng, lắp đặt, bảo hành luôn uy tín và tận tâm. Liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.