Thiết bị vệ sinh Kohler sử dụng có tốt không

Kohler là công ty hàng đầu về công nghệ và thiết kế trong ngành thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Kohler luôn mong muốn mang tới những sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng và công nghệ hàng đầu. Sư đạng về các sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler giúp thương hiệu này ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới.

Với cấu tạo từ những chất liệu bền đẹp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đã cho ra đời dòng sản phẩm đa dạng, Kohler mang đến cho người sử dụng sản phẩm có chất lượng ưu việt đồng nhất, sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng.

thiet bi ve sinh

Bồn cầu Kohler

1. Sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler công nghệ đỉnh cao

Thiết bị vệ sinh Kohler được biết tới với công nghệ ưu việt nhất tích hợp trong từng loại sản phẩm như sen vòi, sen tắm, bồn cầu thông minh, nắp bồn cầu điện tử, bồn cầu sử dụng công nghệ cao, bồn tắm massage, …

Là thương hiệu hàng đầu về công nghệ và thiết kế trong ngành thieets bị vệ sinh, Kohler luôn cam kết giữ vững vị trí tiên phong về công nghệ cũng như những thiết kế ra sản phẩm. Sự đa dạng trong sản phẩm giúp Kohler không ngừng khẳng định những tiêu chuẩn mới cho thiết bị của mình.

Những công nghệ hàng đầu được Kohler áp dụng vào những sản phẩm của mình đó là

–    Công nghệ trộn khí vào nước Katalyst Air

–    Công nghệ xả tiết kiệm nước Class Five: là sự kết hợp giữa lực xả mạnh và khả năng tiết kiệm nước tối đa, chỉ sử dụng 4,2L nước trong một lần xả, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm được nước sạch cho người sử dụng

–    Công nghệ DTV đỉnh cao: là hệ thống kỹ thuật số tích hợp và phát huy tối đa khả năng kết hợp của nước, âm thanh, ánh sáng và hơi nước. Hệ thống này được thiết lập với mỗi cá nhân. Một sản phẩm điện tử thân thiện với người sử dụng mang lại trải nghiệm mới mẻ trong việc tắm vòi sen.

–    Công nghệ mạ PDV: là công nghệ phủ mạ bằng phương pháp bốc hơi vật lý, với sự tham gia của quá trình chuyển đổi ở cấp độ nguyên tử. Với lớp mạ này sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler có khả năng chống ăn mòn, ngăn trầy xước vượt trội, bề mặt sáng bóng, bền đẹp với thời gian, màu sắc và chất liệu phong phú.

–    Nắp bồn cầu điện tử: thực hiện được các chức năng rửa, sấy khô, làm ấm nắp ngồi và một số chức năng khác, mang tới sự thoải mái, vệ sinh, giúp bạn tỉnh táo và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

–    Bồn tiểu nam không dùng nước

–    Công nghệ cảm ứng PSD

2. Hiệu suất hoạt động tuyệt đối

Được cấu tạo từ các chất liệu bền đẹp, được thiết kế bằng những nhà thiết kế hàng đầu, Kohler đã tạo ra những dòng sản phẩm đa dạng. Với mục đích mang tới cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng ưu việt nhất, giúp khách hàng hài lòng và yên tâm tuyệt đối với các sản phẩm của mình.

–    Công nghệ xả ưu việt

–    Công nghệ Mat-xa bằng bọt khí: sử dụng hàng ngàn bọt khí nhẹ nhàng mát-xa cơ thể, mang tới cảm giác thư giãn cho người sử dụng

–    Bồn tiểu nam không dùng nước

–    Gang đúc tráng men Kohler: độ rắn chắc ưu việt và đồng nhất, với lớp men siêu dày chống trầy xước và nứt mẻ.

–    Công nghệ DTV

–    Nắp bồn cầu điện tử C3: bộ điều khiển tiện dụng, dễ thao tác, nắp bàn cầu điện tử C3 được thiết kế để mang đến sự sạch sẽ, thoải mái và tiện nghi cho gia đình.

–    Vòi nước Symbol

–    Công nghệ VibraAcoustic: với liệu pháp âm thanh sử dụng xung động của sóng âm, giúp mang lại những trải nghiệm thư giãn mới mẻ cho người sử dụng.

Kohler với hơn 50 nhà máy trên toàn thế giới, thương hiệu thiết bị vệ sinh Kohler luôn mong muốn mang tới không gian sống tao nhã, đẳng cấp cho tất cả các khách hàng khi sử dụng sản phẩm.