Thiết bị vệ sinh TOTO có những tính năng gì nổi bật

1. Các tính năng nổi trội của bồn cầu TOTO

+ Công nghệ chống bám bẩn CeFiOntect: Bề mặt sứ của bồn cầu TOTO trước khi nung được phủ một lớp men siêu nhẵn bóng, có tác dụng ngăn chất bẩn, vi khuẩn và nấm mốc bám vào một cách hiệu quả. Với sự kết hợp này, bề mặt men sứ TOTO trong suốt thời gian dài sử dụng không bị đổi màu.

Công nghệ CeFiOntect - thiết bị vệ sinh TOTO
Bồn cầu TOTO ứng dụng công nghệ CeFiONtect giúp bồn cầu luôn sạch sẽ

+ Công nghệ xả Tornado: Đây là công nghệ xả tiên tiến vượt bậc giúp cọ rửa bồn cầu sạch sẽ với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bồn cầu nhưng không hề gây ra tiếng ồn. Phương pháp xả này giúp tiết kiệm nước hiệu quả và giảm thiểu chất tẩy rửa cần sử dụng.

Công nghệ xả Tornado - Bồn cầu TOTO
Công nghệ xả tiên tiến Tornado giúp xả sạch hoàn hảo, không gây nhiều tiếng ồn

+ Công nghệ tiết kiệm nước Water Saving: Trong công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh, đây được đánh giá là bước đột phá lớn nhất với hệ thống xả trực tiếp cho dòng chảy theo 2 cửa, nhào trộn và cuốn trong lòng bồn cầu, tạo dòng xoáy cực mạnh cuốn trôi mọi vết bẩn và hạn chế vi khuẩn hình thành trong lòng bồn cầu TOTO một cách tối đa.

Công nghệ tiết kiệm nước Water Saving - thiết bị vệ sinh TOTO
Bồn cầu TOTO tiết kiệm nước mà vẫn đảm bảo xả hiệu quả

2. Các tính năng nổi trội của sen vòi TOTO

+ Công nghệ dùng nước ngậm khí Aerial Shower: Với công nghệ này, sen tắm TOTO sẽ giúp bạn thực sự được trải nghiệm thú vị hơn bởi giống như đang được sử dụng nhiều nước hơn so với thực tế. Qua đó, bạn sẽ có trải nghiệm tắm thú vị hơn rất nhiều.

Công nghệ nước ngậm khí Aerial Shower - thiết bị vệ sinh TOTO
Dòng nước ngậm khí với sen tắm TOTO ứng dụng công nghệ Aerial Shower

+ Tính năng bổ sung khí vào nước Aerial Pulse: Đây là tính năng được tích hợp trên sen tắm TOTO giúp bổ sung thêm khí vào nước, mang đến sự thoải mái đặc biệt dù thực tế sử dụng rất ít nước. Cơ chế chính là khí sẽ được hút vào qua sen tắm rồi kết hợp cùng với nước. Dao động của bát sen tắm theo nhịp làm tăng thêm các giọt nước nhỏ, làm tăng trải nghiệm thư giãn.

công nghệ Aerial Pulse - thiết bị vệ sinh TOTO
Tính năng bổ sung khí vào nước Aerial Pulse giúp massage hiệu quả

+ Công nghệ duy trì nhiệt độ SMA: Công nghệ này có tác dụng duy trì nhiệt độ một cách ổn định cho dù là khi nhiệt độ và áp lực nước thay đổi. Công nghệ tuyệt vời này được áp dụng trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh như vòi bếp TOTO, vòi chậu TOTO, sen tắm thường TOTO, sen tắm cây TOTO,..

Công nghệ duy trì nhiệt độ SMA - Thiết bị vệ sinh TOTO
Công nghệ duy trì nhiệt độ SMA duy trì nhiệt độ luôn ở mức ổn định

3. Tính năng nổi trội của chậu rửa TOTO, bồn tắm TOTO

+ Công nghệ chống bám bẩn CefiOntect: Bề mặt sứ của chậu rửa TOTO, bồn tắm TOTO trước khi nung được phủ lớp men siêu nhẵn. Bởi vậy các mẫu thiết bị vệ sinh TOTO này ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn nấm mốc bám vào. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm màu sắc của chậu rửa TOTO, bồn tắm TOTO sẽ hoàn toàn không bị biến đổi theo thời gian với sự kết hợp nổi bật này.

Tham khảo theo: Thietbivesinhtotovietnam.vn