Thiết kế phòng tắm sang trọng đẳng cấp với thiết bị vệ sinh Grohe

Làm thế nào để con người có thể tương tác với nước hiệu quả, tận hưởng sự tuyệt vời của nước mà lại tiết kiệm? Làm thế nào để có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời với những công nghệ đỉnh cao đẳng cấp? https://thietbivesinhgrohe.vn/ sẽ làm những điều đó cho bạn. 

Thiết bị vệ sinh Grohe nghệ cao cấp tạo ra sản phẩm tiện ích, chất lượng

Thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp Grohe là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Năm 2013 Grohe chính thức gia nhập tập đoàn LIXIL. Đây là tập đoàn lớn nhất thế giới về các giải pháp cho phòng tắm. Từ đó sự chuyển giao công nghệ giữa các công ty trong tập đoàn đã hoàn thiện hơn những tính năng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp.

Grohe được coi là bậc thầy về công nghệ đem lại rất nhiều tiện ích trong sản phẩm cho người dùng. Công nghệ cao cấp trong các sản phẩm đã trở thành một đặc trưng của sản phẩm Grohe. Các sản phẩm từ vòi chậu, sen vòi, bồn cầu, chậu rửa Grohe luôn có độ bền cao với thời gian sử dụng lâu dài, sản phẩm trơn tru và sử dụng vô cùng dễ dàng. 

Tiêu biểu có thể kể đến những công nghệ QuickFix với những chế tạo khác biệt của giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt. Hay công nghệ Grohe Whisper tạo nên những chuyển động êm ái cho người dùng luôn cảm nhận sự dễ chịu khi sử dụng. Công nghệ DreamSpray trong sen tắm Grohe cho dòng nước phun hoàn hảo, dễ dàng vệ sinh đầu sen tắm và kênh nước chảy bên trong giúp tay sen luôn mát lạnh. 

Tất cả các sản phẩm của Grohe đều sở hữu chất lượng cao cấp. Bởi các nhà máy sản xuất của Grohe  trên toàn thế giới đều được thiết lập các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Ngay từ khâu đầu vào với những nguyên liệu được sản xuất được kiểm tra chất lượng và sàng lọc. Không chỉ vậy các tiêu chuẩn ngày càng được Grohe thúc đẩy định hướng tăng trưởng. Nhờ thế mà các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe tuổi thọ cao, mức độ an toan f lớn và sự thoải mái khi sử dụng.

Thiết bị vệ sinh Grohe thiết kế tinh tế

Không chỉ chất lượng, thiết bị vệ sinh Grohe có thiết kế vô cùng tinh tế. Bề mặt sen vòi Grohe luôn sáng bóng nhờ lớp mạ tiên tiến có độ dày chỉ bằng khoảng 1/150 sợi tóc. Bề mặt Crom sáng như kim cương bền vững mãi suốt dòng đời của sản phẩm. 

Grohe đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi khách hàng nên sản xuất mẫu mã các sản phẩm đa dạng phong cách thiết kế. Thẩm mỹ cổ điển với các sản phẩm mang vẻ đẹp thanh nhã. Thiết kế phong cách đương đại với vẻ đẹp mềm mại hài hòa mang tính thời trang, thời thượng. Những thiết kế hiện đại tối giản với các chi tiết hình học rắn rỏi, cá tính. 

Nhiều sản phẩm Grohe đã nhận được rất nhiều giải thưởng về thiết kế. Tiêu biểu có thể kể đến là giải thưởng Good Design, giải thưởng thiết kế IF, giải thưởng thiết kế sản phẩm red dot. Vì thế mà sự xuất hiện của thiết bị vệ sinh Grohe sẽ tạo nên nét đẹp sang trọng và đẳng cấp cho bất kỳ phòng tắm nào. 

Thiết bị vệ sinh Grohe hướng đến sự bền vững

Các sản phẩm mang thương hiệu Grohe có những tính năng vô cùng hiện đại. Không phải vì thế mà chúng tiêu tốn năng lượng mà ngược lại. Các chuyên gia sáng tạo Grohe luôn luôn đặt sự bền vững song hành trong quá trình sản các sản phẩm cao cấp. 

Thiết bị vệ sinh luôn luôn sử dụng nước, chúng là một phần tạo lượng tiêu thụ nước lớn trong sinh hoạt. Vì vậy, Grohe áp dụng công nghệ EcoJoy để tạo tính năng giảm lượng nước tiêu thụ trên sản phẩm. Với những sản phẩm được tích hợp công nghệ Ecojoy sẽ giúp tiết kiệm 50% lượng nước sử dụng mà bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Tiếp theo phải kể đến công nghệ chế tạo sen vòi Grohe mới giảm 35% lượng chì so với trước đây. 0,9% lượng chì được giảm so với tất cả các tiêu chuẩn của thế giới. Tiêu chuẩn đột phá này duy nhất chỉ có Grohe. Nhờ thế mà các sản phẩm Grohe mang lại sức khỏe và sự an tâm cho người sử dụng. 

Có thể thấy rằng, thiết bị vệ sinh Grohe đẳng cấp hoàn hảo. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn được trải nghiệm sự tuyệt vời của nước một cách hiện đại đẳng cấp nhất. Cùng mua sắm các sản phẩm vòi chậu, sen tắm, bồn cầu, chậu rửa Grohe cho nhà tắm thật sang chảnh. Liên hệ đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Grohe Hải Linh để sở hữu sản phẩm chính hãng 100%. 

Có thể bạn quan tâm

TOP BỒN CẦU GROHE BÁN CHẠY THÁNG 3/2020