Thời gian bảo hành của Sen tắm Viglacera là bao lâu?

Câu hỏi:

Tôi có được bạn bè khuyên nên mua thiết bị vệ sinh Viglacera và khen sen tắm Viglacera sử dụng rất tốt. Tôi muốn nhờ Showroom tư vấn cho tôi là giá sen tắm Viglacera có đắt không? Sen tắm Viglacera được bảo hành thời gian bao lâu? Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Hằng, Hưng Yên.

Trả lời:

Bạn Nguyễn Hằng thân mến!

Không chỉ riêng mình bạn mà rất nhiều khách hàng khi xem online hoặc đến trực tiếp Showroom Viglacera 275 Khuất Duy Tiến đều có chung thắc mắc về giá cả và thời gian bảo hành của thiết bị vệ sinh Viglacera cũng như sen vòi Viglacera. Để bạn Hằng và người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm thực sự ưng ý với giá cả phải chăng nhất, hãy cùng Showroom chúng tôi tìm lời giải đáp cho những mối quan tâm này ngay sau đây.

 

cong-nghe-Katalyst-Air-05

GIÁ SEN TẮM VIGLACERA CÓ ĐẮT KHÔNG?

Hiện nay, Viglacera cung cấp rất nhiều dòng thiết bị vệ sinh, trong đó có nhiều mẫu sen tắm khác nhau, bao gồm sen tắm thường Viglacera và sen tắm cây Viglacera. Hơn nữa, mỗi loại sen tắm của Viglacera này lại có nhiều mẫu nên rất khó để Showroom chúng tôi có thể trả lời chính xác giá cụ thể của từng sản phẩm cho bạn được. Để biết chính xác về giá sen tắm Viglacera, hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline 0983 55 44 88 để được Showroom Viglacera 275 Khuất Duy Tiến hỗ trợ trực tiếp.

Nếu đem so sánh sen tắm Viglacera nói chung, sen vòi Viglacera với sản phẩm của các thương hiệu đang cung cấp thiết bị vệ sinh trên thị trường Việt Nam thì có thể sen vòi Viglacera thuộc tầm trung. Mức giá này không có sự chênh lệch nhiều so với các sản phẩm đang được bán trên thị trường khác. Đặc biệt, sen tắm Viglacera được bán với giá hoàn toàn phù hợp với điều kiện thu nhập của đông đảo các gia đình Việt nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sen tắm Viglacera.

SEN TẮM VIGLACERA CÓ THỜI GIAN BẢO HÀNH BAO LÂU?

Viglacera hiện nay đang áp dụng thời gian bảo hành đối với dòng sen tắm của hãng trung bình là từ 2-3 năm. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi đây là khoảng thời gian bảo hành tương đối lâu dài.

Để mua sen tắm Viglacera và thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng được đảm bảo chất lượng, giá thành ưu đãi và chính sách bảo hành uy tín, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ bán thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi của bạn bởi thực tế sen vòi Viglacera hiện bị kẻ xấu lợi dụng uy tín, nhái mẫu mã mà công ty không thể kiểm soát hết.

 

Tại Hà Nội, Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội là nơi bạn có thể đến xem các mẫu sen vòi Viglacera và mua hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.