Thông báo thời gian nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Thưa Quý khách hàng và Đối tác!

Năm 2017 đã gần hết và chỉ còn vài ngày nữa đến năm 2018, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin gửi tới Quý khách hàng, Đối tác và gia đình lời chúc:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Đầu tiên, xin thay mặt toàn thể tối tác, quý khach hàng và đồng toàn thể công nhân viên của Công ty Hải Linh,  tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác công ty đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua. Với sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách và Đối tác chính là thành công lớn nhất trong suốt chặng đường hơn 10 năm qua. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi xin cam kết sẽ toàn tâm toàn ý phục vụ và mang đến dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng và đối tác. 

Năm 2017 vừa qua Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh đã gặt hái được những thành công nhất định đáng tự hào đó là lễ  kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và khai trương thêm 2 Showroom mới đó là: Showoom vật liệu xây dựng tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội và Showroom thiết bị nhà bếp tại 130 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Đi lên từ Đại lý nhỏ lẻ, sau 10 năm nỗ lực xây dựng, đến nay Công ty Hải Linh đã sở hữu chuỗi hệ thống showroom lớn mạnh, khẳng định được uy tín, thương hiệu vững chắc trên thị trường và lòng tin yêu của khách hàng.

hai-linh-chuc-mung-nam-moi

Cùng với đà phát triển ấn tượng, năm 2017 Công ty Hải Linh đã dành nhiều tâm huyết, công sức để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm  phục vụ khách hàng tốt hơn. Công ty Hải Linh trân trọng với những thành tích trên, bởi đó là công sức, trí tuệ và sự lao động miệt mài, sáng tạo, hiệu quả cao của toàn thể cán bộ nhân viên; đặc biệt là sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty Hải Linh sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng và Đối tác.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng và Đối tác sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018" như sau:

– Công ty Hải Linh nghỉ tết bắt đầu: Từ 13/2/2018 đến hết ngày 22/2/2018 (Tức ngày 28/12/2017 đến hết 7/01/2018 âm lịch).

popupp

Thư chúc Tết Mậu Tuất 2018 và lịch nghỉ Tết Âm lịch 2018

Một lần nữa, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh  xin được gửi tới Quý khách hàng và Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng, Đối tác và gia đình đón năm mới 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 Lộc biếc mai vàng xuân hạnh phúc

Đời vui sức khỏe Tết An Khang 

Trân trọng kính báo!

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền