Tiêu chí chọn mua bồn cầu TOTO tốt nhất cho phòng tắm nhà bạn

Thiết bị vệ sinh TOTO hiện nay là thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng Việt chọn nhờ chất lượng cao sự cải tiến mẫu mã liên tục cũng như mức giá của sản phẩm phải chăng. Bồn cầu TOTO là thiết bị vệ sinh mà bạn nên có được. Vậy tiêu chí nào chọn mua bồn cầu TOTO tốt nhất.

thiết bị vệ sinh toto

Lựa chọn bồn cầu TOTO phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn lựa chọn bồn cầu TOTO phù hợp đó chính là xác định bồn vệ sinh trước khi xây dựng phòng vệ sinh. Vì dụ như bạn muốn lắp đặt bồn cầu TOTO treo tường thì phòng vệ sinh của bạn cần có không gian để đặt két nước âm tường. Nếu như bạn muốn lựa chọn bồn cầu 1 khối TOTO thì cần phải có ống thoát nước tốt và gầm cao…

Ngoài ra bạn cần căn cứ vào diện tích phòng vệ sinh cũng như phòng tắm để chọn dòng bồn cầu TOTO cho phù hợp. Với diện tích phòng tắm, phòng vệ sinh lớn thì bạn nên lựa chọn loại bồn cầu TOTO nào tùy thích bởi rất dễ dàng kết hợp và vẫn đảm bảo được một không gian rộng, thoải mái, dễ chịu. Đối với không gian phòng vệ sinh diện tích nhỏ bạn nên tính toán lựa chọn kích thước bồn cầu phù hợp. Không gian nhỏ sẽ thích hợp với loại bồn cầu TOTO treo tường hoặc bồn cầu 2 khối TOTO.

Lựa chọn bồn cầu TOTO dựa vào tính năng sản phẩm

Mỗi một sản phẩm bồn cầu TOTO đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Bồn cầu 1 khối TOTO sẽ đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng nhờ có kích thước lớn. Ngoài ra loại bồn cầu này còn có khả năng tiết kiệm nước lớn, nắp đóng êm và khẳ năng chống bám dính, chống nấm mốc, chống bám bụi bẩn, khả năng xả rửa mạnh…Chính vì thế bạn cần căn cứ vào những tính năng nổi bật của thiết bị để lựa chọn được mẫu bồn cầu TOTO thật ưng ý.

Lựa chọn bồn cầu TOTO cần căn cứ vào giá

thiết bị vệ sinh toto cao cấp

Nếu như phòng tắm nhà bạn rộng có điều kiện thì bạn nên chọn mẫu bồn cầu TOTO 1 khối hoặc bồn cầu điện tử TOTO. Đây chính là những dòng bồn cầu TOTO sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp mang đến cho bạn và các thành viên trong gia đình những phút giây tận hưởng, thư giãn thực sự thoải mái nhất.

Chọn mua bồn cầu TOTO căn cứ vào thời gian bảo hành

Mỗi dòng thiết bị vệ sinh đều có thời gian bảo hành khác nhau. Thời gian bảo hành càng lâu chứng tỏ sản phẩm đó có chất lượng cao. Thời gian bảo hành bồn cầu TOTO chính là lời cam kết chất lượng.