Tìm hiểu các công nghệ có trong sen vòi Inax

Sen vòi Inax là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh của hãng Inax được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Sen vòi Inax hội tụ nhiều ưu điểm tạo nên tính tiện nghi cho người dùng. Có được những ưu điểm này là nhờ các công nghệ hiện đại có trong từng sản phẩm. Hãy tìm hiểu chi tiết từng công nghệ của sen vòi Inax trong bài viết sau đây. 

sen-voi-inax-ung-dung-cong-nghe-nhat-ban-thermostat-hien-dai-1

1. Công nghệ Inax dura care

Công nghệ Inax dura care là công nghệ sản xuất thân vòi. Những chiếc vòi chậu, vòi bếp, vòi sen Inax đều có thân vòi được đúc bằng đồng nguyên chất. 

Hàm lượng tạp chất chì và kim loại nặng trong thân vòi, sen được lọc và giảm thiểu ở mức thấp nhất. Các chỉ số về hàm lượng tối thiểu các kim loại nặng sẽ căn cứ vào tiêu chuẩn Nhật Bản. Như đã biết, Nhật Bản là nước đặc biệt khắt khe về yếu tố liên quan đến sức khỏe con người. Vì thế các tiêu chuẩn này luôn đạt được mức an toàn cao nhất. 

Sử dụng sen vòi Inax có công nghệ Inax dura care người dùng sẽ có một sản phẩm chắc chắn, nặng, bền bỉ. Đặc biệt là sen vòi Inax đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

2. Công nghệ Inax Inner Excellence

Đĩa sứ trong những chiếc vòi nước là một bộ phận rất quan trọng. Chiếc đĩa sứ có vai trò đóng mở nước. Yêu cầu chất lượng của bộ phận này cần đạt tiêu chuẩn cao để có thể tạo ra sự bền bì và hoạt động lâu bền. 

Inax đã áp dụng công nghệ Inax Inner Excellence trong sả xuất điã sứ. Với công nghệ này, lõi sen vòi sẽ có hai đĩa sứ điều nhiệt hoạt động trơn chu. Hai đĩa sứ có đặc điểm không bị mài mòn và không bị co giãn khi nhiệt độ thay đổi. Vì thế sen vòi không bị rỉ nước và tạo nên độ bền cao sau thời gian dài sử dụng. 

3. Công nghệ Inax Diamond Flash

Đây là công nghệ hiện đại được Inax áp dụng trong sản xuất sen vòi. Những chiếc sen vòi sẽ được mạ bằng ba lớp mạ Cr/Ni có độ dày tiêu chuẩn. 

Việc áp dụng công nghệ này phần lớp ngoài của chiếc vòi sen được bảo vệ bằng 4 lớp. Phần bên trong cùng là lớp lõi đồng. Tiếp theo là một lớp mạ niken mờ. Tiếp đến là lớp mạ niken bóng và cuối cùng là một lớp mạ Chrome. 

Lớp mạ đặc biệt chỉ có ở sen vòi Inax sẽ tạo nên độ sáng bóng như kim cương. Chiếc vòi chậu, vòi bếp hay sẽn tắm chống trầy xước, chống bám bẩn và đặc biệt luôn có nét đẹp như mới. 

3 công nghệ trên đây là công nghệ chung dành cho những chiếc sen tắm, vòi chậu, vòi sen do Inax sản xuất. Đối với sen tắm nhiệt độ còn có thêm công nghệ Inax Thermostat. Đây là công nghệ đặc biệt giúp cho nhiệt độ nước luôn ổn định. Khi bật sen tắm, nhiệt độ nước mong muốn đạt được tức thì chỉ sau 0,3s. Bề mặt sen tắm nóng lạnh luôn mát khi chạm vào. Đặc biệt là phần chốt an toàn ở vị trí 38 độ C sẽ tránh tình trạng bỏng nước. 

Ngoài ra sen vòi Inax còn thêm những công nghệ về lõi sen tự động Wax; công nghệ Sma, công nghệ vòi cảm ứng, công nghệ automage; công nghệ cảm ứng line sensor; công nghệ ecoful Shower; công nghệ tay gạt Eco handle…. 

Có rất nhiều công nghệ trong sản phẩm sen vòi Inax. Chính những công nghệ này đã đem đến những sản phẩm cho nhà tắm gia đình bạn đầy sự tiện nghi và đẳng cấp. Sử dụng sen vòi Inax chính hãng tại showroom inax Hải Linh để trải nghiệm sự tiện ích ngay trong phòng tắm gia đình. 

Xem thêm các sản phẩm tại https://showroominax.vn/san-pham/sen-voi-inax.html