Tìm hiểu công nghệ gang đúc tráng men của thiết bị vệ sinh Kohler

Thiết bị vệ sinh Kohler luôn được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng. Điều đó có được là nhờ công nghệ gang đúc tráng men của Kohler. Công nghệ tráng gang đúc tráng men tạo cho sản phẩm độ rắn chắc ưu việt và đồng nhất, lớp men siêu dày chống trầy xước một cách hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc và sử dụng.

kohler-cong-nghe-gang-duc-trang-men-kohler-02

Bền vững và đồng nhất

Với bề dày phát triển của thiết bị vệ sinh lên tới 130 năm. Kohler được cho là  chuyên gia hàng đầu trong việc sản xuất sản phẩm gang tráng men – sức mạnh của tính siêu bền và đồng nhất.

Gang đúc tráng men kohler là điểm nhấn cho bất kì sản phẩm nào. Bên cạnh đó bề mặt men bóng sáng, sang trọng có khả năng chống bán bẩn và trầy xước hiệu quả, dễ dàng lau chùi.

Màu sắc

 

kohler-cong-nghe-gang-duc-trang-men-kohler-03

Chậu rửa gang đúc kohler có rất nhiều màu sắc lên tới 130 màu đa dang về kích thước, cách lắp đặt, phù hợp với mọi không gian thiết kế. Khả năng thích ứng môi trường tuyệt vời thể hiện rõ qua màu sắc bóng bẩy, đường nét tinh tế của sản phẩm cũng như sự hài hòa giữa màu sắc sản phẩm với môi trường xung quanh

Thân thiện với môi trường

95 % sản phẩm của Kohler được làm từ nguyên liệu tái chế. Khi mà trên thế giới mỗi quyết định đều cân nhắc tới môi trường , chất liệu này được coi là giải pháp hoàn hảo