Toilet thông minh Veil – Công nghệ của tương lai

Là một sản phẩm thông minh đến từ thương hiệu Kohler, Toilet thông minh Veil là một sản phẩm công nghệ của tương lai, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất cùng với nhiều chức năng ấn tượng. Sản phẩm Toilet thông minh Veil chắc chắn sẽ mang tới một công nghệ đột phá của tương lai cho gia đình bạn.

1. Giới thiệu về Toilet thông minh Veil

Toilet thông minh Veil có thiết kế tối giản, đường nét thanh thoát kết hợp với những bộ điều khiển cảm ứng mang tính khả dụng cao. Với thiết kế đường bo cong mềm mại, làm bằng chất liệu kháng khuẩn, Veil không chỉ mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm đẳng cấp nhất. Bên cạnh đó Toilet thông minh Veil còn mang tới trải nghiệm đẳng cấp nhất cho không gian phòng tắm của bạn.

Toilet thông minh Veil được thiết kế với bộ điều khiển cảm ứng mang tới sự tiện dụng tối ưu: kích thước được nghiên cứu theo tỉ lệ phù hợp với bàn tay người tiêu dùng. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng vượt trội, đây là một sản phẩm công nghệ của tương lai.

bon cau gia re

Ngoài ra, Toilet thông minh Veil còn khẳng định sự thân thiện với môi trường khi được trang bị hệ thống xả kép, Kohler luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình để mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

2. Những tính năng ưu việt của Toilet thông minh Veil

Điều khiển cảm ứng không dây

Điều khiển cảm ứng của sản phẩm được thiết lập riêng biệt với bồn cầu, không ảnh hưởng tới các thiết bị không dây khác. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng cầm nó trên tay.

Toàn bộ tính năng của Toilet thông minh Veil được thể hiện hầu hết trên chiếc điều khiển này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể điều khiển các nút của bồn cầu bằng các nút có sẵn được thiết lâjp để tránh tình trạng mất điện.

Nắp tự động đóng mở khi sử dụng

Với chế độ này, người sử dụng hoàn toàn có thể thiết lập được khoảng cách, khi có người tới sử dụng là tự động mở nắp và ngược lại. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo vệ sinh xung quanh bồn cầu và sẽ không phải lo lắng vì quên không đóng nắp bồn cầu.

Điều chỉnh nắp bồn cầu bằng điều khiển

Nắp ngồi của Toilet thông minh Veil được làm từ chất liệu chống khuẩn và được thiết kế phù hợp với khuôn cơ thể.
Hệ thống xả nước thông minh, tiết kiệm nước

2 mức xả (3L và 4.8L)

Que rửa nhiều chế độ, được khử trùng bằng nước ion sau mỗi lần sử dụng

Que rửa của Toilet thông minh Veil được vệ sinh bằng hệ thống nước ion hóa và tia UV sau 24h vận hành. Trong quá trình sử dụng xong, que rửa này sẽ được làm sạch và quét tia UV để diệt khuẩn.

Tính năng vệ sinh đa dạng

Rửa trước: que rửa phía trước với tia nước trộn khí dịu nhẹ giúp làm sạch nhẹ nhàng và dễ chịu

Rửa massage: Tia nước phun tăng giảm áp lực nước tạo dòng nước massage mang lại cảm giác thư giãn độc đáo

Rửa massage với tia nước xoắn ốc: giúp vệ sinh vượt trội

Toilet thông minh Veil chính là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế xứng tầm, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Một sản phẩm hoàn hảo dành cho những gia chủ thích sự đẳng cấp, nghệ thuật và sang trọng cho không gian ngôi nhà của mình