Top 9 mẫu vòi chậu tốt nhất năm 2020

Vòi chậu là sản phẩm không thể thiếu khi gắn vào chậu rửa để rửa tay và rửa mặt. Vòi chậu có công năng cực kỳ quan trọng vì không có vòi thì chậu rửa sẽ không sử dụng được. Sau đây là 9 mẫu vòi chậu tốt nhất năm 2020.

Trong các sản phẩm Vòi chậu của các thương hiệu nổi tiếng thì vòi chậu Viglacera được người tiêu dùng ưa chuộng nhất vì sự nổi bật về giá cả, chất lượng, kiểu dáng và chế độ bảo hành. Hải Linh là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam hiện nay và sau đây là 9 mẫu vòi chậu Viglacera đang được bán tại Hải Linh.

1. Vòi chậu Viglacera VG103

Vòi chậu Viglacera VG103 là mẫu vòi chậu 1 đường lạnh. Sản phẩm được đúc từ Đồng nhập khẩu nguyên chất 100%. Sản phẩm được bảo vệ bởi 1 lớp đồng đỏ, 2 lớp Niken, 1 lớp Crom với tổng độ dày lên tới 22µm. Đầu vòi được nhập khẩu từ hãng Neoperl – CHLB Đức với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ.

2. Vòi chậu Viglacera VG143.1

Vòi chậu VG143.1 là mẫu Vòi chậu nóng lạnh 1 lỗ do Viglacera sản xuất. Bộ chia nước được nhập khẩu từ Châu Âu với mặt trượt bằng gốm ceramic. Độ bền sử dụng trên 10 năm (tương đương với 500.000 lần đóng mở). Đầu vòi được nhập khẩu từ Châu Âu với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước.

3. Vòi chậu Viglacera VG142.1

Vòi chậu VG142.1 là Vòi chậu nóng lạnh 1 lỗ. Vòi được đúc bằng đồng nhập khẩu có độ nguyên chất cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vòi được mạ bởi 2 lớp Niken, 1 lớp Crom giúp bề mặt sen vòi luôn sáng bóng và bền bỉ với thời gian. Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C.

4. Vòi chậu Viglacera VG142

Vòi chậu VG142 là mẫu Vòi chậu nóng lạnh 1 lỗ. Vòi được đúc từ đồng nhập khẩu có độ nguyên chất cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đầu vòi được nhập khẩu từ Châu Âu với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước. Bộ chia nước được nhập khẩu từ Châu Âu với mặt trượt bằng gốm ceramic. Độ bền sử dụng trên 10 năm.

5. Vòi chậu Viglacera VG143

Vòi chậu VG143 là mẫu Vòi chậu nóng lạnh 1 lỗ. Bộ chia nước được nhập khẩu từ Châu Âu với mặt trượt bằng gốm ceramic. Độ bền sử dụng trên 10 năm (tương đương với 500.000 lần đóng mở). Vòi chậu đúc từ đồng nhập khẩu có độ nguyên chất cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Lớp mạ Niken-Crom luôn cho sản phẩm sáng bóng.

6. Vòi chậu Viglacera VG109

Vòi chậu VG109 là mẫu Vòi chậu 1 đường lạnh do Viglacera sản xuất. Đầu vòi được nhập khẩu từ Châu Âu với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước. Vòi được làm bằng đồng và có mạ Niken-Crom cho bề mặt luôn sáng bóng.

7. Vòi chậu Viglacera VG1028.1 (VG1028M)

Vòi chậu VG1028.1 là mẫu Vòi chậu cảm ứng nóng lạnh 1 lỗ của Viglacera. Sản phẩm có Bộ chia nước của Châu Âu cực kỳ bền. Vòi chậu được sản xuất bằng đồng cao cấp, có mạ lớp Niken-Crom giúp bề mặt sen vòi luôn sáng bóng và bền bỉ với thời gian. Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C.

8. Vòi chậu Viglacera VG1023 (VG1023M)

Vòi chậu VG1023 mà mẫu Vòi chậu cảm ứng nóng lạnh 1 lỗ của Viglacera. Vòi có bộ chia nước của Châu Âu cực kỳ bền bỉ. Vòi được sản xuất bằng chất liệu đồng nguyên chất với lớp mạ Niken-Crom giúp bề mặt luôn sáng bóng. Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C.

9. Vòi chậu Viglacera VG125

Vòi chậu VG125 là mẫu Vòi chậu nóng lạnh 1 lỗ của Viglacera. Bộ chia nước được nhập khẩu từ Châu Âu với mặt trượt bằng gốm ceramic. Độ bền sử dụng trên 10 năm. Đầu vòi được nhập khẩu từ Châu Âu với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước.

Quý khách hàng có thể mua Vòi chậu Viglacera chính hãng với giá mềm tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/voi-chau.html