Top gương soi inax bán chạy nhất hiện nay

Gương soi là phụ kiện không thể thiếu và cũng được rất nhiều người đang quan tâm về chọn lựa loại gương phù hợp phòng tắm gia đình mình. Vậy nên làm thế nào để lựa chọn được gương soi hợp lý, mẫu gương soi inax chạy nhất hiện nay là gì. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bí quyết chọn gương phòng tắm

Việc chọn gương soi tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra với nhiều kiểu gương soi, nhiều kiểu phòng ốc đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn. Gương soi là phụ kiện nhà tắm tiết không thể thiếu trong mỗi phòng tắm, chọn chiếc gương soi phù hợp vừa phát huy được công năng, vừa giúp làm hài hoà và tô thêm vẻ đẹp cho không gian.

gương cho nhà tắm

Mẫu gương chữ nhật phổ biến

Khi chọn gương soi phòng tắm nên chọn loại hình chữ nhật là an toàn nhất. Hình chữ nhật đại diện cho sự cân bằng, trật tự, mang lại may mắn cho gia chủ. Phòng tắm dù lớn hay nhỏ, chỉ cần treo một chiếc gương soi chữ nhật có kích cỡ phù hợp là lựa chọn an toàn nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn các loại gương elip hay tròn tuỳ phong cách nhưng tuyệt đối không nên chọn loại gương có mũi nhọn hoặc gương quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ.

Gương soi inax KF-4560VA

Gương Inax KF-4560VA

Mẫu gương soi KF-4560VA chưa bao giờ ra ngoài top những mẫu gương inax bán chạy nhất. Mẫu gương này có kiểu hình chữ nhật truyền thông, kích thước không quá lớn và đặc biệt là có giá cả hợp lý. Đối với việc treo gương, nên chọn tỉ lệ gương thuận theo tỉ lệ của căn phòng. Nếu phòng rộng có thể chọn gương to một chút. Ngược lại, nếu phòng có diện tích nhỏ và vừa thì không nên chọn gương to quá sẽ tạo cảm giác dư thừa, không hợp lý. Tuy nhiên, cho dù thế nào cũng không nên chọn loại gương nhỏ chỉ soi vừa một khuôn mặt, như vậy gia chủ sẽ không được hanh thông.

Gương soi inax KF-5070 VAC

Loại gương soi khác cũng rất được ưa chuộng là mẫu gương KF-5070 VAC mang kiểu dáng hình elip. Gương hình Elip tuy khá lạ nhưng thực tế không kén phòng tắm. Đa số không gian đều có thể kết hợp dễ dàng với mẫu gương này mà không tạo cảm giác khó chịu hay không phù hợp.

Gương Inax KF-5070VAC

Các loại gương elip tạo cho căn phòng không khí mềm mại, uyển chuyển. Loại gương KF-5070 VAC cũng có giá rất hợp lý, vừa với mức chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam nên rất được ưa chuộng.

Gương inax KF-6075VAR

Mẫu gương thứ ba này đến từ inax là sự kết hợp giữa gương hình chữ  nhật và gương hình elip mang lại hình dáng khá độc và lạ. Với thiết kế vòm trên, gương KF-6075VAR tưởng hơi kén không gian và kén người chọn một chút nhưng lại rất vừa vặn với nhiều kiểu phòng tắm. Chính vì vậy, mẫu gương này được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Gương Inax KF-6075VAR

Gương hình vòm 

Đó là top 3 mẫu gương soi inax bán chạy nhất hiện nay. Bạn có thấy những mẫu gương này rất phổ biến và hay xuất hiện trong các gia đình không? Đừng quên ghé thăm https://showroominax.vn/ để xem những mẫu gương soi inax mới nhất nhé!