TOTO thiết bị hoàn thiện phòng tắm sang trọng hạng sao

 

Tại sao khi đến bất kể không gian resot hay khách sạn hạng sao nào, bạn đều bắt gặp những mẫu thiết bị vệ sinh TOTO trong phòng tắm. Là bởi TOTO luôn đưa ra thị trường những thiết bị hoàn thiện phòng tắm sang trọng. Cụ thể cùng biết sau đây

1 – TOTO dòng thương hiệu cao cấp khẳng định đẳng cấp

Đánh mạnh vào thị trường cao cấp những mẫu thiết bị vệ sinh TOTO luôn là sự lựa chọn đầu tiên của chủ đầu tư công trình và kiến trúc sư khi hoàn thiện phòng tắm sang trọng đẳng cấp hạng sao tại bất kể khách sạn nổi tiếng hay resot nghỉ dưỡng.

thiet-bi-ve-sinh-toto-hl

Điều này đã cho thấy từng chi tiết nhỏ trong các dòng sản phẩm mang thương hiệu TOTO cao cấp đều mang đến những sự mới mẻ trong từng đường nét thiết kế tinh tế, chất lượng vượt trội, và cùng với đó là giá thành luôn luôn ổn định. Những tiêu chí này đã tạo nên được thương hiệu TOTO cao cấp chắc chắn không thể bỏ qua với những công trình cao cấp

2 – Sản phẩm mang thương hiệu TOTO đánh mạnh về thiết kế độc đáo

Luôn luôn thay đổi kiểu dáng thiết kế theo xu hướng mới, xu hướng thiết kế Châu Âu hiện đại, những mẫu thiết kế thiết bị vệ sinh TOTO như bồn cầu TOTO, chậu rửa TOTO, sen vòi TOTO hay phụ kiện TOTO cao cấp đều chinh phục được 100% sự tìm kiếm hoàn thiện phòng tắm của chủ đầu tư.

Như vậy, nhờ vào thiết kế mang tính đột phá đi theo xu hướng hiện đại của thế giới mà những mẫu thiết bị hoàn thiện phòng tắm mang thương hiệu TOTO luôn luôn chinh phục được đúng chuẩn góc thẩm mỹ hoàn thiện của chủ đầu tư công trình.

Chính vì vậy, bạn sẽ không khó để hiểu tại sao những mẫu thiết bị vệ sinh mang thương hiệu TOTO luôn luôn có mặt ở trong nhiều không gian phòng tắm đẳng cấp hạng sao nổi tiếng.

3 – Công nghệ đột phá xuyên suốt trong hàng chục năm

Nhờ vào sự đầu tư cao về máy móc sản xuất hiện đại, kết hợp với đó là sự đầu tư có bài bản về công nghệ sản xuất sứ vệ sinh và sen vòi. Từng dòng sản phẩm mang thương hiệu TOTO cao cấp đều khẳng định được sự độc quyền về công nghệ của mình đứng đầu thế giới.

Minh chứng cho điểm này bạn sẽ thấy ở dòng sản phẩm sứ vệ sinh TOTO lần đầu tiên trên thế giới TOTO đưa ra thị trường mẫu bồn cầu thông minh TOTO với rất nhiều chức năng tự động rửa, sưởi ẩm cũng như tự động làm sạch, khả năng kháng khuẩn cao. Chinh phục được rất nhiều khách hàng khí tính trên thế giới.

toto-vietnam

Ngoài những dòng sứ vệ sinh thông minh nhiều chức năng hấp dẫn những mẫu sen vòi TOTO đưa ra thị trường lại càng khẳng định được tầm vóc của mình với những công trình hạng sao khi áp dụng và đưa ra những mẫu sen vòi từ vòi chậu thông minh cảm biến vân tay tự động. Người dùng sẽ không phải gạt cần mà vẫn có thể sử dụng nước được.

TOTO đã nghiên cứu ra chức năng nhận diện người tới trên dòng sen vòi TOTO chinh phục được hàng trăm nghìn chủ đầu tư công trình khi hoàn thiện, cùng với đó là kiểu dáng mẫu mã đẹp, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều mẫu chậu rửa được hãng đưa ra thị trường.

Như vậy, bạn đã phần nào cảm nhận được tại sao TOTO luôn là thiết bị hoàn thiện phòng tắm hạng sao, và được lòng rất nhiều chủ đầu tư công trình khi tìm mua và hoàn thiện. Qua đây nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu và mua thiết bị hoàn thiện phòng tắm mang thương hiệu TOTO hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay hàng trăm mẫu sản phẩm TOTO đang chờ đòn bạn lựa chọn.