Tư vấn chọn bồn cầu 1 khối toto cho nhà tắm

Với mong muốn mang tới không gian nhà tắm sang trọng và hiện đại. Các nhà thiết kế của toto không ngừng nghiên cứu cho ra mắt dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối toto hiện đại phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Đặc biệt là những gia đình có điều kiện một chút rất yêu thích mẫu bồn cầu 1 khối và lựa chọn nhiều cho gia đình hơn.Bồn cầu 1 khối toto sở hữu Công nghệ CeFiONtect chống bám bẩn, bề mặt siêu nhẵn mịn toto mang lại cho người sử dụng những cảm giác thoải mái khi bước vào không gian phòng tắm hiện đại và sạch sẽ.

 

Tin mới:

Cách chọn thiết bị vệ sinh toto của người tiêu dùng thông thái

Thỏa sức mua thiết bị vệ sinh toto chính hãng giá rẻ tại hải linh

 

tu-van-chon-bon-cau-1-khoi-toto2

Hệ thống xả của bàn cầu toto 1 khối gồm có 2 kiểu chính:
 

+ Hệ thống xả Tomado Siphon-Jet 6L: Đây là phương pháp xả tiên tiến  nhất thế giới, hệ thống xả này không  giống phương pháp xả thông thường thiết kế cho dòng nước chảy xuống từ thành cầu phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp cọ rửa bàn cầu thật sạch và không gây nhiều tiếng ồn.

 

+ Hệ thống xả GMAX Siphon-Jet 6L : Hệ thống hiệu xuất sức mạnh mang lại cho bạn một không gian siêu sạch. Có thể bạn cảm thấy lạ nhưng với ToTo, chúng tôi thực sự cảm nhân được vẻ đẹp bên trong của từng sản phẩm. Có lẽ đó là sự cảm nhận qua con mắt của người kỹ sư, nhưng quả thật khi sử dụng bạn sẽ hoàn toàn nhân ra điều đó. Điều này sẽ thể hiện qua các chức năng xả cực mạnh của công nghệ GMAX với thiết kế đặc biệt cho đường xả. Theo như thiết kế bồn cầu toto 1 khối sử dụng công nghệ GMAX có đường xả rộng 5,4 cm giúp xả nhanh, mạnh đồng thời hạn chế chất bẩn đọng lại. Lỗ Jet lớn giúp xả mạnh hơn. Đường xả của bàn cầu toto có kích thước rất lớn có thể xả trôi những quả bóng 2 inch mà không bị kẹt lại.

tu-van-chon-bon-cau-1-khoi-toto
 

Bàn cầu toto 1 khối sử dụng nắp đóng êm tạo nên sự thuận tiện khi sử dụng. Khi bạn có nỡ tay làm rơi nắp bệt xuống cũng không gây ra tiếng ồn mà nắp bệt sẽ từ từ hạ xuống nhẹ nhàn g nhờ chuyển động cơ tạo nên sự yên tĩnh tốt nhất khi dử dụng. Ngoài những tính năng hiện đại trên bàn cầu toto còn rất tiết kiệm nước giảm thiểu mọi chi phí trong sinh hoạt của gia đình. Bồn cầu với 2 chế độ xả nhân và xả xoáy để bạn có thể dễ dàng lựa chọn để lắp đặt cho phòng tắm hay phòng vệ sinh.

Để biết thêm về thông tin sản phẩm, cũng như chế độ ưu đãi của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn tốt nhất