Ưu điểm vượt trội của vòi bếp bạn nên biết

Nhiều người quan niệm rằng vòi bếp là sản phẩm thừa trong nhà bếp. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Vòi bếp nó có nhiều tác dụng để giúp cho việc rửa bát đũa hoặc thực phẩm nấu ăn được nhanh, vệ sinh hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu về vòi bếp nhé.

Tiết kiệm nước

Hiện nay việc tiết kiệm nước trong nhà đang là vấn đề được người tiêu dùng rất quan tâm. Vòi bếp ra đời với sứ mệnh là giúp bà nội trợ sử dụng nước một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Không giống như các vòi xả khác, vòi bếp hiện nay được thiết kế với phần lưới lọc đa năng gắn ở đầu vòi giúp tạo ra các dòng chảy li ti nhưng đủ mạnh để người sử dụng có thể dùng. Lưới lọc đa năng này là vật mấu chốt quyết định khả năng tiết kiệm nước của các vòi bếp. Đây được coi là lợi ích đầu tiên của vòi bếp để chị em nội trợ hoàn toàn yên tâm chế biến những món ăn ngon cho người thân trong gia đình.

Sử dụng tiện lợi

Không chỉ tiết kiệm nước, vòi bếp hiện nay còn được thiết kế gọn nhẹ đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Thay vì các vòi xả cố định bất tiện như trước đây thì hiện nay các loại vòi bếp đã dần cải thiện và tiện nghi hơn với người sử dụng. Kết hợp giữa vòi cố định và vòi xoay, người dùng có thể xoay các đầu vòi để di chuyển đến vùng bạn cần xả nước giúp việc rửa rau củ quả cũng như thịt cá được tiện lợi hơn.

Một số mẫu vòi bếp đẹp 

Vòi bếp Viglacera VG701

Vòi bếp Viglacera VG706

Vòi bếp Viglacera VG707

Vòi bếp Viglacera VG712M

Vòi bếp Viglacera VG713

Mua Vòi chậu Viglacera chính hãng với giá mềm tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/voi-rua-bat.html