Xu hướng chậu rửa mặt nào sẽ “lên ngôi” cuối năm 2017

Như những năm trước đây, các mẫu chậu rửa mặt treo tường Viglacera “thống trị” trong hầu hết phòng tắm của mỗi gia đình vậy đến năm 2017 xu hướng nào sẽ “lên ngôi”.

Cuối năm luôn là thời điểm các nhà thiết kế đưa ra những dự đoán về xu hướng thiết bị vệ sinh cho nhà tắm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem xu hướng chậu rửa mặt Viglacera nào sẽ “gây bão” cuối năm 2017 này nhé!

chau-dat-ban-viglacera

Xu hướng chậu rửa mặt nào sẽ "lên ngôi" cuối năm 2017

Xu hướng chậu rửa mặt nào sẽ "lên ngôi" cuối năm 2017

Xu hướng xây phòng tắm hiện nay hầu hết đều gộp chung với phòng vệ sinh để tiện cho việc sử dụng, cho nên diện tích hơi hạn hẹp. Chính vì thế khi chọn những thiết bị vệ sinh nói chung chậu rửa mặt nói riêng đều có xu hướng nhỏ gọn hóa để phù hợp với không gian chung. Trên thực tế có khá nhiều kiểu dáng và phong cách chậu rửa mặt để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với tổng thể phòng tắm. Trong trường hợp bạn không muốn trang trí quá nhiều thì bạn nên tập trung vào các chức năng và tính thực tiễn của chậu rửa mặt. Những tiện ích nhỏ gọn, đơn giản sẽ là xu hướng lựa chọn chậu rửa mặt hiện nay.

Chậu rửa đặt bàn Viglacera – Tiện ích nhỏ gọn, đơn giản là xu hướng lựa chọn cuối năm 2017

Trên thị trường có khá nhiều chủng loại mẫu mã chậu rửa, nhưng dạo gần đây việc lựa chọn chậu rửa mặt bàn đá rất được ưa chuộng nhất là chậu rửa bàn đá Viglacera với tiện ích nhỏ gọn, đơn giản…các nhà thiết kế xây dựng, dự đoán đây sẽ là xu hướng lựa chọn chậu rửa mặt “lên ngôi” cuối năm 2017

Đã xuất hiện từ nhiều năm nay, chậu rửa bàn đá Viglacera hiện đang là xu hướng thời thượng trong thiết kế và trang trí phòng tắm hiện đại, với kiểu dáng phong phú mang vẻ đẹp độc lập và đặc biệt là dễ dàng thi công, chậu đặt bàn Viglacera không những đáp ứng được những yêu cầu tiện dụng mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho phòng tắm nhỏ

 

Chậu bàn đá Viglacera CD14

Chậu rửa bàn đá CD 14 quyến rũ và ấn tượng

Chậu bàn đá Viglacera CD16

Chậu bàn đá Viglacera CD16 mang đến rắn rỏi, vững chắc

Đa số bồn rửa sứ đều có màu trắng. Điều này mang đến cơ hội tuyệt vời để bạn phối hợp màu sắc và sáng tạo những cách trang trí thu hút hơn…

Phần lòng chậu được thiết kế rộng vành và sâu mang tới sự thoải mái cho người sử dụng, tạo cảm giác như có thể chứa mọi thứ được nhiều hơn, không lo nước bắn ra ngoài trong quá trình sử dụng. Viglacera mới cho ra mắt xu hướng chậu rửa đặt bàn có vành thiết kế siêu mỏng phối hợp thiết thực với không gian sống.

Chậu đặt bàn Viglacera BS415

Chậu đặt bàn Viglacera BS415

Một số dòng sản phẩm có lỗ thoát tràn, bạn sẽ không cần lo lắng mỗi lần quên chưa tắt nước. Nước tràn sẽ được thoát theo đường ống này xuống ga thoát nước nước sẽ không bị tràn gây ướt sàn nhà.

Sở dĩ thêm một lý do nữa để chậu rửa đặt bàn Viglacera trở thành xu hướng cuối năm 2017 đó chính là giá chậu rửa đặt bàn Viglacera rất ưu đãi . Chỉ với hơn 1 triệu là bạn có thể sở hữu mẫu chậu rửa mặt Viglacera cao cấp, sang trọng. Với giá này phù hợp với hầu hết mức thu nhập của người dân Việt Nam.

Nếu như bạn cũng đang muốn lựa chọn những mẫu chậu rửa mặt xu hướng mới hãy liên hệ: 0968 12 17 17 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 

Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội