Yếu tố giúp bồn cầu Viglacera nắp rửa điện tử tiết kiệm nước

Điều gì khiến bồn cầu VIGLACERA nắp rửa điện tử tiết kiệm được lượng nước được các chuyên gia Thế Giới đánh giá cao và được nhiều khách hàng sử dụng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Bồn cầu VIGLACERA nắp rửa điện tử hay còn có tên gọi khác là Bồn cầu điên tử là một sản phẩm thông minh. Sản phẩm có tính năng vượt trội hơn so với bồn cầu thường là chế độ rửa tự động. Tuy có chế độ rửa tự động nhưng bồn cầu còn đươc thiết kế với chức năng tiết kiệm nước.

thiet-bi-ve-sinhBồn cầu Viglacera thông minh

Vậy hãy cùng showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Viglaceragroup.vn đi tìm hiểu xem những yếu tố nào giúp bồn cầu VIGLACERA nắp rửa điện tử tiết kiệm được nước nhé!

1. Hệ thống xả tiết kiệm nước

Đa số các sản phẩm bồn vệ sinh VIGLACERA đều ưu tiên sử dụng 2 kiểu xả tiểu và đại. kiểu xả này giúp cho bạn có thể lựa chọn chế độ xả phù hợp, qua đó sẽ giúp bạn tiết kiệm nước khi đi vệ sinh.

Bồn cầu viglacera được thiết kế với chế độ xả hiện đại để giúp chất bẩn được lấy đi dễ dàng mà hạn chế tối sự tắc nghẽn hay tích tụ vết bẩn trong lòng bồn cầu. Chế độ xả trên Viglacera còn rất tiết kiệm nước.

tiet kiem nuocXả tiết kiệm nước

2. Vòi rửa vệ sinh thông minh

Nước thoát ra theo tia nước đã được cài đặt ở chế độ sẵn nên lượng nước ra vào hợp lý hơn việc sử dụng vòi xịt thông thường.

3. Công nghệ sứ chất lượng cao.

Một điểm nữa giúp bàn cầu VIGLACERA nắp rửa điện tử có thể tiết kiệm nước là nhờ chất liệu sứ chống bám bẩn. Chất liệu chống bám bẩn giúp cặn bã được rửa trôi dễ dàng. Vì bồn cầu không bám bẩn nên việc cọ rửa vệ sinh cũng dễ dàng và nhanh hơn.

Bồn cầu VIGLACERA điện tử  là 1 trong những dòng sản phẩm bồn cầu thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Quý khách hàng muốn mua bồn cầu Viglacera chính hãng với giá mềm hãy đến showroom thiết bị vệ sinh VIGLACERA  Hải Linh để mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá cũng tốt nhé!